E-learning, phương pháp học ‘đỉnh’ của TVU-TOPICA

85
Nguồn: Báo mới
Sáng 03/03/2013, hơn 400 sinh viên đã có mặt tham dự tham dự buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU – TOPICA. Đây là lễ khai giảng thứ 2 của chương trình kể từ đầu năm 2013.

>> Hội thảo về thành lập Câu lạc bộ vườn ươm công nghệ

Tham dự buổi lễ có các thầy cô, cán bộ nhân viên của TOPICA miền Nam với sự có mặt của ông Nguyễn Tiến Dũng – phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Nguyện – giám đốc viện phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh cùng nhiều đại biểu đến từ trường trung cấp tài chính, kế toán, tin học Sài Gòn (SAFI), các đại biểu thuộc công ty Như Long.

Sinh viên chia sẻ cách học hiệu quả với phương pháp E-learning

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – phó hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh đã phát biểu nhấn mạnh nhiều vấn đề quan trọng.

Sinh viên có mặt tại buổi lễ khai giảng cũng tích cực chia sẻ ý kiến về cách học tập hiệu quả với phương pháp E-learning. Đây cũng là một trong những vấn đề được sinh viên sôi nổi tham gia thảo luận nhóm.

CHIA SẺ
TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.