Tuyển sinh Chương trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao TOPICA UNI

111

Xem thêm:

>> 5 năm nữa, không dùng E-learning sẽ thành người tụt hậu

>> PTT Nguyễn Thiện Nhân tham gia giảng bài trực tuyến

Viện Đại học Mở Hà Nội hợp tác tuyển sinh Chương trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao HOU-TOPICA khóa khai giảng ngày 16/10/2016 với các ngành và đối tượng tuyển sinh như sau:

Ngành đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

Quản trị kinh doanh Tốt nghiệp THPTTHPT
Kế toán Tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp
Tài chính ngân hàng Tốt nghiệp Trung cấp
Công nghệ thông tin Tốt nghiệp Cao đẳng
Luật Tốt nghiệp Đại học

Đây là Chương trình Cử nhân trực tuyến theo phương thức E-learning do Viện Đại học Mở Hà Nội hợp tác cùng Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, trong đó Viện Đại học Mở Hà Nội là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo, khảo thí, cấp bằng; Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm và dịch vụ hỗ trợ học trực tuyến.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Đại học do Viện Đại học Mở Hà Nội cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; đủ điều kiện xét bậc lương Đại học ở cơ quan và học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ.

br-tu-120-3x1-fix

Để biết thêm thông tin và nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí; liên hệ Hotline 1800 6168 hoặc truy cập website uni.topica.edu.vn

Chương trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao TOPICA UNI là một sản phẩm do Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA hợp tác với 12 trường đại học đối tác đến từ Việt Nam, Philippines và Hoa Kỳ, trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo, khảo thí, cấp bằng; Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm và dịch vụ hỗ trợ học trực tuyến.

PTT Nguyễn Thiện Nhân tham gia giảng bài trực tuyến

PTT Nguyễn Thiện Nhân tham gia giảng bài trực tuyến

Đây là chương trình gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng trực tuyến do tổ chức công nghệ hàng đầu thế giới: Microsoft, Qualcomm, HP, USAID, World Bank phát triển. Tham gia giảng dạy là đội ngũ Giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học trong và ngoài nước kết hợp cùng hơn 1000 Giảng viên doanh nhân là các Giám đốc, PGĐ, trưởng phó phòng tại các doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho topica bill gates

 

CHIA SẺ
TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.