Vinh danh cựu sinh viên Topica thành công nhất 2014

Nguồn: Vietnamnet

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica vừa tổ chức chương trình “Chuyến bay tới thành công” vinh danh 4 nhân vật thành công và cống hiến nhất trong 1600 cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt của Topica.

>> Giảng viên doanh nhân với niềm đam mê giảng dạy.

>> Đại học PSU (Philippines) hợp tác với TOPICA triển khai chương trình E-learning chất lượng cao.

Chương trình bình chọn Cựu sinh viên thành công và cống hiến nhất 2014 lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Khởi động từ tháng 5/2014, sau hai vòng bình chọn của khán giả và Ban giám khảo, các cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh trong 1600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt.

ss
MC – “Tiếp viên trưởng” Linh Chi và hai nữ “tiếp viên hàng không” tóc vàng xinh đẹp
ss
Các khách mời hào hứng trong tiết mục khởi động đầu chương trình

Kết quả chung cuộc:

Giải thành công nhất phía Bắc: Anh Nguyễn Viết Hòa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dịch vụ bảo vệ Ngọc Hòa.
Giải thành công nhất phía Nam: Anh Trần Bình Đạt – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – Ngân hàng TMCP Á Châu
Giải cống hiến nhất phía Bắc: Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử và tin học Hoàng Lộc.
Giải cống hiến nhất phía Nam: Anh Nguyễn Thái Hưng – Trưởng phòng Công ty LIMICO.
Mỗi cá nhân đạt giải nhất nhận được một chiếc Ipad mini và một bộ sản phẩm trải nghiệm Senses Club Platinum.

ss
Thầy giáo, Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu về ý nghĩa của “Chuyến bay tới thành công”
ss
Các hành khách “đặc biệt” nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức
ss
Chụp ảnh kỷ niệm cùng hai “tiếp viên hàng không”
TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp Công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.